Liên hệ nhanh

Liên hệ
   (+84) 8 399 51168
Hotline
   012.29.39.79.79
Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 749390

Giới thiệu về công ty offshore

09/06/2016

Công ty là công cụ rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh  mọi ngành nghề. Lựa chọn loại hình công ty phụ thuộc vào những điểm sau:
• Đẳng cấp của loại hình kinh doanh
• Độ bảo mật về chủ sở hữu
• Mở tài khoản ở ngân hàng này hay ngân hàng kia
• Có khả năng áp dụng lợi thế của các hiệp định tránh đánh thuế 2 lần
• Phí thành lập và chi phí duy trì 
Trong hàng loạt các công cụ, cần lựa chọn công cụ tối ưu nhất, mà công cụ đó thoả mãn các điều kiện đặt ra cho công việc kinh doanh. Bạn có thể được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn.Mọi thông tin bạn cung cấp công ty chúng tôi cam kết bảo mật trọn đời.
  • Công ty offshore
Với khái niệm công ty Offshore (Ngoại biên) tính đến là các pháp nhân được thành lập tại các vùng lãnh thổ, mà ở đó chính quyền địa phương cho phép các ưu đãi về thuế như giảm hoặc miễn hoàn toàn thuế với điều kiện nếu các công ty đó hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ nơi đăng ký.
 Công ty offshore là công cụ cực kỳ thuận tiện và hiệu quả cho các hoạt động thương mại, đầu tư quốc tế cũng là công cụ tối ưu cho việc bảo quản vốn của bạn tại những ngân hàng an toàn tiêu chuẩn quốc tế. Theo nguyên tắc các công ty offshore  không đòi hỏi bất kỳ điều gì về báo cáo thuế ngoại trừ hàng năm đóng một khoản phí nhất định vào ngân sách chính quyền địa phương, nơi công ty đăng ký thành lập. Thông thường tại các quốc gia hay các vùng lãnh thổ đó hiếm khi lưu ký thông tin về giám đốc cũng như cổ đông cho nên độ bảo mật về chủ sở hữu công ty cực kỳ cao. 
Trên thế giới tính ra có khoảng hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ được đăng ký công ty offshore. Và mỗi vùng có đặc điểm riêng của mình. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số vùng tiện lợi, ưu việt nhất theo kinh nghiệm kinh doanh quốc tế bao gồm 
 

Belize 

Latvia

Hong Kong

Panama

seychelles

 Seychelles

Singapore

UK  

BVI

Cayman

Curaçao

Cyprus

Gibraltar

UAE

 

Stvincent

Andora

Brunei

Switzerland

Saint Lucia

  • Công ty chịu mức thuế thấp
Tồn tại một số vùng lãnh thổ, ở đó thuế TNDN vào khoảng 15% hoặc ít hơn như Latvia : 15%, Đảo Ship: 10%, Estonia: 0%  (có một số thuế khác). Công ty đăng ký tại các vùng lãnh thổ đó được tính là các công ty chịu mức thuế thấp. Sử dụng các công ty đó như thế nào tuỳ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh đặt ra của mỗi doanh nghiệp.
  • Công ty On- Shore
Công ty thành lập tại các quốc gia hay các vùng lãnh thổ với mức thuế bình thường (Hay nói cách khác mức thuế cao) gọi là các công ty On- Shore. Các công ty như thế thuận tiện khi áp dụng các hiệp định tránh đánh thuế 2 lần và các hợp đồng đại lý. Trong một số sơ đồ tài chính, các công ty UK dạng như LLP (Limited Liability Parnership) và PLC (Private Limited Company) hoặc các công ty Luxemburg SeCS có thể được sử dụng trong các môi trường miễn thuế hoặc chịu mức thuế thấp. 
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, hệ thống rộng lớn văn phòng & đại lý tại các nước đăng ký BIS OFFSHORE  sẽ hỗ trợ bạn trọn gói từ A đến Z từ việc thành lập công ty tại nước, vùng lãnh thổ ưu đãi thuế đến hỗ trợ mở tài khoàn cho công ty đó tại các ngân hàng uy tín trên thế giới, hỗ trợ song hành về kế toán..vv Mọi dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết bảo mật trọn đời.
CÁC GIÂY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE:

Để thành lập công ty offshore ở nước ngoài, quý khách hàng cần cung cấp

Giấy tờ sau:

  •  Hộ chiếu còn hạn sử dụng (Photocopy)
  •  Một trong những hóa đơn sau và phải có tên, địa chỉ của người thành lập cty ghi trên hóa đơn và phải trong 3 tháng gần nhất: điện thoại bàn, điện thoại di động, điện, nước, sao kê tài khoản ở ngân hàng và có đóng dấu ngân hàng. Nếu hóa đơn đó không có tiếng Anh thì phải dịch và công chứng.

03 tên công ty dự định:

Quý khách cần cung cấp 03 tên cho công ty dự định thành lập để công ty chúng tôi kiểm tra có trùng tên ,đã bi doanh nghiệp khác đăng ký hay chưa và chúng tôi sẽ chọn theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới. Nếu cả 03 tên đó đã bị đăng ký, Quý khách hàng phải cung cấp lại cho chúng tôi 03 tên khác và quy trình lặp lại như trên.

Kế hoạch kinh doanh:

Quý khách cần cung cấp nội dung kinh doanh cho công ty dư định thành lập bao gồm: kinh doanh loại hàng gì , mua từ đâu, bán ở đâu 

Cấu trúc cổ đông:

Quý khách cần cung cấp chi tiết thông tin về từng cổ đông: Tên, địa chỉ, số lượng cổ phẩn nắm giữ (%)

Sau khi cung cấp đấy đủ những thông tin nêu trên, và nộp phí công ty chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục thành lập công ty cho quý khách.
Thông thường thời gian khoàng 7 ngày đến 14 ngày làm việc tùy từng nước đối với thành lập mới hoàn toàn và khoảng 03-05 ngày làm việc đối với mua công ty đã thành lập sẵn.

Lưu ý:   Giấy tờ yêu cầu có thể thay đổi phụ thuộc công dân từng quốc gia.