Liên hệ nhanh

Liên hệ
   (+84) 8 399 51168
Hotline
   012.29.39.79.79
Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 749402

Giới thiệu

19/04/2016

Tại sao chọn BIS

  • Bảo mật của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm
  • Liên kết chặt chẽ với hệ thống ngân hàng quốc tế
  • Cam kết trả lời những thắc mắc của khách hàng sau một ngày làm việc

BIS OFFSHORE là một nhà cung cấp dịch vụ ra nước ngoài hàng đầu với các văn phòng ở Thụy Sĩ, Liechtenstein , Singapore... Chúng tôi công cấp dịch vụ: tư vấn kinh doanh, bảo vệ tài sản và tư vấn thành lập các công ty nước ngoài trên toàn cầu. 

Với cấu trúc toàn cầu như vậy, quí khách hàng có thể tận dụng lợi thế của luật pháp quốc tế để bảo vệ và nhân sự và tài sản . Để đạt được điều này , chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất về bảo  mật riêng tư. 

Dựa trên sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với các ngân hàng và các nhà quản lý tài sản , trong tất cả các trung tâm tài chính lớn trên thế giới , chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện cho đầu tư, bảo vệ tài sản , chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn, các dịch vụ ủy thác.  

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc mua các công ty làm sẵn hoặc thiết lập các công ty nước ngoài mới trên toàn thế giới , với các dịch vụ quản lý tài chính hoàn chỉnh tại các nước như Panama, BVI , Liechtenstein , Quần đảo Virgin thuộc Anh, Belize , Anguilla, Hồng Kông, Singapore và Dubai